-26%
 • Tổ yến thô cao cấp loại 1 nguyên tổ tự nhiên 100g

 • Xuất sứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Sức Khỏe Thượng Đỉnh
 • Giá: 2.390.000 VNĐ3.200.000 VNĐ
 • Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất còn lông, nguyên thủy chưa qua tinh chế làm sạch, còn lông màu đen lẫn bên trong sợi yến.

  Do chưa qua xử lí, khi mua về bạn nên ngồi làm sạch, lấy lông ra bên ngoài, lúc chưng thì tổ yến nở gấp 4 – 5 lần. Khá nhiều chất dinh dưỡng.

  Sản phẩm này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí lớn nhất

  Ưu điểm: Là tổ yến nguyên chất 100%, có mùi thơm đặc trưng, sợi yến dai cũng như nở nhiều hơn. Đặc biệt khá dễ để nhận biết được tổ yến thật hoặc giả.

  Nhược điểm: Tổ yến thô còn rất nhiều lông, nên mất nhiều thời gian xử lý, làm sạch lông trước lúc chế biến. Chính vì vậy sẽ khá bất tiện với người không có thời gian.

  CAM KẾT LÀ TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT 100%, bao đổi trả hàng nếu hàng không đúng chất lượng

Yến thô là một loại sản phẩm nguyên chất 100% tương đối khó làm giả được. Bên cạnh đó, yến có mùi thơm tự nhiên. Trong quá trình chế biến, nếu như đem chưng thì sợi yến nở ra gấp 4 – 5 lần và rất nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, so với những mẫu yến khác, giá của yến thô giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhất.

Tổ yến thô còn lông, nên mất nhiều thời gian xử lý, làm sạch lông trước lúc chế biến. Chính vì vậy sẽ khá bất tiện với người không có thời gian.

Đánh giá

Sản phẩm khác