-20%
 • Tảo xoắn Spirulina Đảo Hawaii 1000 mg (180 viên) - HƯƠNG BẠC HÀ

 • Xuất sứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Nutrex Hawaii
 • Giá: 967.000 VNĐ1.200.000 VNĐ
 • DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI & BỔ DƯỠNG NHẤT THẾ GIỚI- Với hơn 100 chất dinh dưỡng, Spirulina thường được mô tả là nguồn thực phẩm hoàn chỉnh nhất trên thế giới. Hawaiian Spirulina giàu chất chống oxy hóa, chứa protein thực vật phong phú dễ tiêu hóa (cao gấp 3 ~ 4 lần so với cá hoặc thịt bò), vitamin tổng hợp (Vitamin B12 cao gấp 3 ~ 4 lần so với gan động vật), đặc biệt tốt cho người ăn chay bị thiếu chất. Nó chứa nhiều loại khoáng chất (bao gồm Sắt, Kali, Magie Natri, Phốt pho, Canxi, v.v.), một lượng lớn Beta-caroten có tác dụng bảo vệ tế bào (gấp 5 lần cà rốt, 40 lần so với rau bina), khối lượng lớn axit gamma-Linolein (có thể làm giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim). Hơn nữa, Spirulina có chứa Phycocyanin mà chỉ có thể được tìm thấy trong tảo Spirulina. Tại Hoa Kỳ, NASA đã chọn sử dụng nó để làm thực phẩm cho các phi hành gia trong không gian, và thậm chí có kế hoạch trồng và thu hoạch nó trong các trạm vũ trụ trong tương lai gần.

  TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH & NĂNG LƯỢNG - Nghiên cứu lâm sàng cho thấy tảo xoắn tăng cường miễn dịch bằng cách tác động tích cực đến hoạt động chống oxy hóa và các dấu hiệu miễn dịch trong tế bào của cơ thể bạn. Khả năng chống oxy hóa này hỗ trợ sức khỏe tế bào và khả năng miễn dịch.

  CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN CAO NHẤT - Cơ sở được chứng nhận GMP của Hoa Kỳ với sự kiểm soát chất lượng rộng rãi và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mỗi lô. Vegan –Kosher - Halal - Không chứa Gluten & Đậu nành - Không có chất độn, chất bảo quản hoặc thuốc nhuộm

  SINH TRƯỞNG TỰ NHIÊN TẠI ĐẢO HAWAII, USA - Hawaiian Spirulina được trồng tự nhiên ở Kona, Hawaii, Mỹ, từ năm 1984. Quy trình đóng chai trực tiếp tại trang trại độc đáo của chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng cao từ nguồn mà bạn có thể tin tưởng.

  CÁCH DÙNG: Uống 3 viên/ngày sau khi ăn no hoặc bữa phụ trong ngày. Người nhỏ uống 1 viên/ngày. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp để đảm bảo độ tươi của tảo xoắn.

Nutrex Hawaii được thành lập tại Kailua-Kona, Hawaii vào năm 1990 bởi Tiến sĩ Gerald Cysewski, một chuyên gia nổi tiếng thế giới về vi tảo và carotenoid. Sứ mệnh của chúng tôi là sử dụng những lợi ích của vi tảo để cải thiện sức khỏe và kéo dài cuộc sống trong cộng đồng trên toàn thế giới. Nutrex Hawaii nằm trên bờ biển Kona hoang sơ trên Đảo Lớn Hawaii. Trang trại của chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên bao quanh chúng tôi - ánh sáng mặt trời ấm áp dồi dào, nước biển sâu tinh khiết và 100% nước ngọt lấy từ các tầng chứa nước Hawaii để canh tác

Điều gì làm cho sản phẩm Nutrex Hawaii trở nên độc đáo?

Vị trí

Nằm trên bờ biển Kona đầy nắng, sáng sủa, trang trại của chúng tôi nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hơn bất kỳ địa điểm ven biển nào khác ở Hoa Kỳ, giúp Nutrex Hawaiian Spirulina Pacifica phát triển liên tục trong 12 tháng một năm. Các ao của chúng tôi đã hoạt động từ năm 1984. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn? Nhiều dinh dưỡng hơn. Hawaiian Spirulina đã phát triển thành một chủng vi sinh vượt trội về mặt dinh dưỡng sau hơn 35 năm trồng trọt liên tục dưới ánh nắng gay gắt của Hawaii.

Khu an toàn sinh học

Nutrex Hawaii là trang trại vi tảo duy nhất nằm trong “Vùng an toàn sinh học” cấm sử dụng thuốc trừ sâu có hại và sinh vật biến đổi gen. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Các sản phẩm Hawaiian Spirulina Pacifica và BioAstin Hawaiian Astaxanthin của chúng tôi được trồng mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ độc hại nào và chúng tôi không tạo ra xói mòn đất hoặc ô nhiễm nguồn nước. Sản phẩm của chúng tôi an toàn và tinh khiết.

100% nước có thể uống trực tiếp được

Sản phẩm của chúng tôi được trồng với 100% nước có thể uống trực tiếp được. Nước này được lấy từ tầng chứa nước nguyên sơ của Đảo Lớn. Sau khi được lọc tự nhiên qua đá nham thạch, nước này rất trong lành. Để giảm thiểu chất thải nước và đưa các chất dinh dưỡng thiết yếu trở lại các ao đang phát triển của chúng tôi, phần lớn nước ngọt được tái chế và trả lại ao cho chu kỳ phát triển tiếp theo. Quá trình này góp phần cung cấp tảo xoắn bổ dưỡng nhất thế giới.

Nước biển sâu siêu tinh khiết

5% nước biển sâu được thêm vào môi trường nuôi trồng tảo Spirulina Hawaii. Hawaiian Spirulina là loại vi tảo nuôi cấy duy nhất được nuôi bằng nước biển sâu siêu tinh khiết được bơm lên từ độ sâu 2000 feet dưới mực nước biển. Nước biển này bổ sung các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cho tảo xoắn của chúng ta.

Máy sấy lạnh Ocean ™ - làm khô tảo xoắn chỉ trong 3-7 giây

Hệ thống Nutrex Hawaii’s Ocean Chill Drying ™ giúp loại bỏ quá trình oxy hóa và bảo vệ các carotenoid, enzym và các chất dinh dưỡng dễ vỡ khác xảy ra trong các phương pháp làm khô tiêu chuẩn. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Hàm lượng dinh dưỡng của tảo xoắn được đảm bảo toàn vẹn. Hệ thống này làm khô tảo xoắn của chúng ta chỉ trong 3-7 giây, nhờ vào nước biển sâu rất lạnh để khử ẩm và sử dụng ít hơn 1% oxy để bảo tồn các chất dinh dưỡng thực vật. Và nhờ vào cách đóng gói bao bì thông minh cao cấp của chúng tôi, giúp cho tảo xoắn của chúng tôi đến tay người tiêu dùng tươi như vừa mới thu hoạch.

Trách nhiệm Môi trường & Tính bền vững

Triết lý công ty của Nutrex Hawaii là để đất đai và môi trường trong tình trạng tốt hơn so với khi chúng tôi bắt đầu. Tất cả vi tảo của chúng tôi đều đến từ trang trại rộng 90 mẫu Anh của công ty mẹ Cyanotech nằm trên Bờ biển Kona hoang sơ trên Đảo Hawaii. Trang trại vi tảo của chúng tôi được xây dựng trên vùng đất từng là dòng dung nham cằn cỗi. Nhóm của chúng tôi kiên định với cam kết về tính bền vững và mọi thứ chúng tôi làm là để tạo ra một thế giới sạch hơn, an toàn hơn và lành mạnh hơn

CÁCH DÙNG: Uống 3 viên/ngày sau khi ăn no hoặc bữa phụ trong ngày. Người nhỏ uống 1 viên/ngày. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp để đảm bảo độ tươi của tảo xoắn.

Đánh giá

Sản phẩm khác