-35%
 • Nước biển Quinton Hypertonic 10ml (30 ống)

 • Xuất sứ: Tây Ban Nha
 • Thương hiệu: Quinton
 • Giá: 1.125.000 VNĐ1.725.000 VNĐ
 • Quinton Hypertonic là nước biển vi lọc lạnh, chứa đến 78 nguyên tố trong bảng tuần hoàn với các tỷ lệ khác nhau, có thành phần giống với huyết tương trong máu của con người.

  Được mệnh danh là kháng sinh tự nhiên đến từ biển cả, mang lại hiệu quả cao cho những người đang mắc căn bệnh miễn dịch kém, suy dinh dưỡng, nhiễm trùng, vẩy nến, ngứa, eczema, chàm, mỏi cơ, chuột rút, mất ngủ, loãng xương,...

  Ngoài ra, với hàm lượng magiê, được coi là có lợi cho sức khỏe của chúng ta theo Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu.

  Giúp duy trì sự cân bằng điện giải

  Hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng và tổng hợp protein bình thường, tăng hệ thống miễn dịch

  Có vai trò trong quá trình phân chia tế bào, nhanh lành vết thương

  Giúp giảm mệt mỏi, uể oải, giúp ngủ sâu giấc, tăng cường các chức năng bình thường của hệ thần kinh và các chức năng tâm lý, các chức năng bình thường của cơ bắp và cuối cùng là giúp giữ cho xương và răng khỏe mạnh

  Sản phẩm này còn giúp bù đắp lại lượng khoáng chất bị mất đi sau tập luyện thể thao, đặc biệt các vận động viên thể thao.

  Chống chỉ định: Cao huyết áp, bệnh thận, bệnh tim - Trong những trường hợp như vậy nên dùng Quinton Isotonic
  Nước biển đẳng trương Quinton Isotonic cũng được khuyên dùng cho bệnh chàm, nổi mề đay và bệnh vẩy nến.

 

NƯỚC BIỂN QUINTON CHỨA LÊN ĐẾN 78 NGUYÊN TỐ TRONG BẢNG TUẦN HOÀN

Thành phần nước biển ưu trương Quinton Hypertonic:

+ Nước biển: Tinh khiết 100%

Không chất bảo quản, không chất tạo ngọt, không đường.

Để sản xuất ra nó, chúng tôi phải chọn một địa điểm thích hợp để lấy nguyên liệu thô (nước biển), cách phòng thí nghiệm hơn 680 km, ở Vịnh Biscay ở Bắc Tây Ban Nha, cách bờ biển 10 dặm (16.093 km) và ở độ sâu 20-30 mét, nằm cách xa bờ biển nên tránh được các nguồn gây ô nhiễm như hoạt động công nghiệp, chăn nuôi và nước thải.

Khu vực này đã được lựa chọn cẩn thận do giàu khoáng chất, tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của thực vật phù du và động vật phù duở những khu vực tập trung cao độ của Đại Tây Dương, được gọi là các xoáy thực vật phù du, phù hợp với các hướng dẫn được thiết lập trong giao thức ban đầu của René Quinton.

Hiệu quả cũng như độ an toàn của nó có thể liên quan đến chất lượng của các nguồn nước nơi nó được khai thác, được phân biệt là những khu vực có hoạt động sinh học tối đa(được xác định qua ảnh vệ tinh để tìm nơi có xoáy thực vật phù du nở hoa)

Sau khi được thu hoạch và đưa đến phòng thí nghiệm bằng xe tải lạnh, nước biển sẽ trải qua quá trình vi lọc lạnh kép nghiêm ngặt ở mức 0,22 micron, loại bỏ tạp chất và các tác nhân gây ô nhiễm bên ngoài và các xét nghiệm khác nhau: (vi sinh, hóa lý, phóng xạ, nội độc tố, kim loại nặng và vi hạt nhựa) để đảm bảo rằng không có chất gây ô nhiễm hoặc bất kỳ vi sinh vật nào và hợp chất lạ. Hơn nữa, phương pháp này ngăn chặn quá trình oxy hóa và mất nước của tế bào, không giống bất kỳ quy trình nào khác trên thế giới.

Hiện nay, các bên sản xuất nước biển kém chất lượng đang phổ biến sử dụng các phương pháp xử lý khác như khử trùng ở nhiệt độ trên 40ºC hoặc tia cực tím, vốn là nguyên nhân gây ra tác dụng kích ứng hoặc khử nước của các sản phẩm làm từ nước biển, ngoài việc thay đổi thành phần của chúng và thay đổi chất hữu cơ tự nhiên trong nước biển, có thể tạo ra các gốc hydroxyl (gốc tự do)

Sản phẩm nước biển Quinton được lưu trữ bằng cách sử dụng các vật liệu phù hợp nhất để bảo toàn thuộc tính ban đầu của nước biển. Kính thủy tinh là vật liệu được sử dụng vì vật liệu này đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra khi nước biển tiếp xúc trực tiếp và đóng chai, chẳng hạn như sự di chuyển của các hạt ion và nó đảm bảo rằng sản phẩm được giữ ổn định trong thời gian đáng kể với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Cách dùng:

Uống vào lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút

Không uống vào lúc no

Không uống quá 6 ống/ngày

 

Đánh giá

Sản phẩm khác