NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ VÀ CÁC CĂN BỆNH NGUY HIỂM

Do quá trình lão hóa, khói thuốc lá, kim loại nặng, độc tố môi trường, ô nhiễm, stress căng thẳng,…các tế bào trong cơ thể của chúng ta theo thời gian sẽ bị oxy hóa, sản sinh ra các gốc tự do.

Gốc tự do được định nghĩa là một phân tử chứa các electron đơn lẻ. Chúng cần một electron khác kết hợp thì mới không gây độc cho cơ thể.

Do đó, các gốc tự do này sẽ cướp đi electron của các tế bào bình thường khác trong cơ thể, làm cho các tế bào này mất cân bằng gây ra phản ứng dây chuyền, một số tế bào có thể tự phục hồi tuy nhiên cũng có một số tế bào khác bị hư hỏng vĩnh viễn.

Nếu trong cơ thể sản sinh ra quá nhiều gốc tự do có thể gây nên stress oxy hóa, giết chết các tế bào lành và dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Vì vậy, việc bổ sung các chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do, chống lại các gốc tự do, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 Trà xanh Matcha chứa lượng chất chống oxy hóa cao gấp 137 lần so với các loại trà khác

 Được tạo ra bởi các chuyên gia thảo dược và dinh dưỡng bậc thầy của hãng Further Food – Made in USA

 Lợi ích từ 2500mg (mỗi lần dùng), phối trộn của 5 loại thảo mộc tăng cường trí não, thanh lọc cơ thể, tràn đầy sinh lực: Trà xanh Matcha, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Cỏ lúa mì hữu cơ, Ashwagandha hữu cơ và Gừng hữu cơ

 Tạo ra 1 ly Trà Sữa Matcha ngon nhất, đẳng cấp nhất, bạn sẽ yêu thích hương vị của sự pha trộn này, được chế biến một cách chuyên nghiệp và độc đáo.

 Giúp đẩy lùi quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

 Tăng sức mạnh trao đổi chất, đốt cháy calo và đốt cháy chất béo

 Sự kết hợp mạnh mẽ giữa matcha và ashwagandha làm dịu tâm trí và giảm căng thẳng

 Tập trung vào công việc tốt hơn, suy nghĩ rõ ràng, minh mẫn hơn, ngủ ngon hơn

 Dễ dàng sử dụng, vị ngon hấp dẫn

 Một siêu thực phẩm tuyệt vời cho bộ não của bạn!

Tin khác