HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TẠI SUCKHOETHUONGDINH.VN

Bạn đang có những sản phẩm vô cùng chất lượng, an toàn, có hiệu quả 100% tốt cho người sử dụng, nhưng không biết phải làm sao giới thiệu đến cho người tiêu dùng? Không biết nơi nào để đăng thông tin sản phẩm bán hàng uy tín? Không bị lẫn lộn với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một nơi mua sắm an toàn, tin cậy, dễ dàng mua được những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nổi tiếng trong nước và trên thế giới, chúng tôi hoan nghênh hỗ trợ tất cả các tổ chức, cá nhân có những sản phẩm thật sự chất lượng cùng hội tụ tỏa sáng tại suckhoethuongdinh.vn

Website suckhoethuongdinh.vn hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, không vì lợi nhuận mà làm mất đi thương hiệu, uy tín, nên chúng tôi sẽ thẩm định sản phẩm một cách khách quan, công tâm, không quan trọng về số lượng mà chỉ tập trung vào chất lượng, chọn lọc ra một vài hãng có sản phẩm chất lượng tốt nhất theo danh sách đánh giá, sàn lọc nghiêm ngặt của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI miễn phí bán hàng tại suckhoethuongdinh.vn dành cho các tổ chức, cá nhân hội tụ những điều kiện sau:

1. Có những sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng đỉnh cao, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn do cơ quan trong nước hoặc quốc tế đáng tin cậy chứng nhận. (Nếu chưa có vui lòng liên hệ bộ phận thẩm định của suckhoethuongdinh.vn để nhận hướng dẫn hỗ trợ)

2. Tự tin 100% hiệu quả mang lại của sản phẩm, cam kết chịu trách nhiệm về mức độ an toàn, hoàn tiền và bồi thường nếu khách hàng không hài lòng, phàn nàn chất lượng.

3. Có giấy chứng nhận chủ sở hữu thương hiệu(nếu chưa có vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ)

4. Nhận xét, cảm nhận của những người tiêu dùng(nếu có).

Chuyên viên suckhoethuongdinh.vn sẽ liên hệ đến trực tiếp cơ sở của các hãng cung cấp để kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, lấy mẫu kiểm định sản phẩm.

Tin khác