-30%
 • Giấm táo BRAGG APPLE CIDER VINEGAR 946 ml

 • Xuất sứ: Mỹ
 • Thương hiệu: BRAGG
 • Giá: 390.000 VNĐ550.000 VNĐ
 • BRAGG APPLE CIDER VINEGAR: Giấm Bragg ACV được làm từ táo trồng hữu cơ và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Để dễ dàng kết hợp ACV vào chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể uống 55 ml hàng ngày, đổ nó lên món salad của bạn, uống như thần dược buổi sáng với nước và chanh, hoặc thêm nó vào trà nóng của bạn.

  THÀNH PHẦN HỮU CƠ: Bragg ACV là nguyên liệu thô, chưa qua lọc và được làm thủ công từ những quả táo trồng theo phương pháp hữu cơ. Nó được USDA chứng nhận hữu cơ, Không biến đổi gen được xác minh và chứng nhận Kosher.

  MOTHER OF VINEGAR: ‘Mother’ bao gồm các chuỗi protein, enzym và vi khuẩn thân thiện tạo cho sản phẩm vẻ ngoài âm u. 'Mother' được sử dụng vì tính chất làm sạch tự nhiên của nó.

  LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA APPLE CIDER VINEGAR: Uống một liều Bragg Organic ACV hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. ACV có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ duy trì cân nặng hợp lý, cung cấp prebiotics và giúp bạn duy trì mức đường huyết bình thường.

  SỰ KHÁC BIỆT CỦA BRAGG: Một chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau hữu cơ là điều cần thiết để có sức khỏe dẻo dai. Nguyên liệu của chúng tôi luôn đến từ đất trồng tự nhiên, không phải từ phòng thí nghiệm. Đó là sự khác biệt quan trọng của chúng tôi.

Đánh giá

Sản phẩm khác