-31%
 • Dưỡng mi và lông mày mọc rậm, dày hơn - 240ml

 • Xuất sứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Cliganic
 • Giá: 380.000 VNĐ550.000 VNĐ
 • ĐƯỢC CHỨNG NHẬN USDA - sự giám sát nghiêm ngặt của USDA đảm bảo tính toàn vẹn của Dầu thầu dầu ép lạnh hữu cơ của chúng tôi. Nói cách khác, nó thực sự là 100% ORGANIC.

  TẶNG BỘ CHUỐT MI VÀ LÔNG MÀY! - với Dầu thầu dầu này, bạn sẽ nhận được Bộ dưỡng mi miễn phí để bạn có thể thoa dầu thầu dầu lên lông mi, lông mày của mình. Cây đũa chuốt và bàn chải đi kèm với 2 lọ rỗng và phễu để bạn có thể dễ dàng đổ đầy.

  100% TINH KHIẾT, CHỈ MỘT THÀNH PHẦN - Dầu thầu dầu cao cấp của chúng tôi là 100% nguyên chất & tự nhiên - Không phụ gia, không hóa chất, không cồn, không hương thơm và không pha loãng.

  LỢI ÍCH: Giúp dưỡng mi, lông mày mọc rậm, dày hơn, dưỡng tóc, dưỡng ẩm da mặt và body, massage da mặt mỗi buổi tối giúp mang lại làn da mịn màng và trẻ trung hơn, chống lão hóa da, giảm hình thành nếp nhăn

  SẢN XUẤT TẠI MỸ: với tiêu chuẩn cao nhất

  CLIGANIC ĐẢM BẢO 100% SỰ HÀI LÒNG! Chúng tôi nỗ lực rất nhiều để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Đảm bảo hiệu quả trong vòng 90 ngày. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với giao dịch mua của mình, chúng tôi sẽ sẵn lòng hoàn lại đầy đủ cho bạn

  CÁCH DÙNG: Thoa lên lông mi, lông mày. Đổ dầu thầu dầu vào lọ mascara & chổi chuốt mi bằng cách sử dụng phễu đi kèm. Nhúng đũa hoặc chổi mascara vào lọ và lau sạch phần thừa trước khi chuốt lên mi (từ gốc đến ngọn), lông mày. Sử dụng hàng đêm.

CÁCH DÙNG: Thoa lên lông mi, lông mày. Đổ dầu thầu dầu vào lọ mascara & chổi chuốt mi bằng cách sử dụng phễu đi kèm. Nhúng đũa hoặc chổi mascara vào lọ và lau sạch phần thừa trước khi chuốt lên mi (từ gốc đến ngọn), lông mày. Sử dụng hàng đêm.

CHÚ Ý: Test phản ứng một mẫu nhỏ trên vùng da và chờ 24 giờ, xem cơ thể có phản ứng gì không rồi mới bắt đầu sử dụng

Đánh giá

Sản phẩm khác