-10%
 • Dung dịch xịt mũi Quinton Pediatric Nasal Hygiene 100ml

 • Xuất sứ: Tây Ban Nha
 • Thương hiệu: Quinton
 • Giá: 285.000 VNĐ315.000 VNĐ
 • Dung dịch nước biển đẳng trương vi lọc lạnh, chứa đến 78 nguyên tố trong bảng tuần hoàn theo các tỷ lệ khác nhau

  Được vi lọc lạnh theo giao thức René Quinton, đảm bảo tính toàn vẹn của các thành phần khoáng chất có trong nước biển, 100% tự nhiên và không chứa chất bảo quản

  Vỏ chai bằng nhôm cao cấp, có hệ thống khí nén tạo ra dung dịch dạng phun sương vi hạt và giúp phủ được trong mọi ngóc ngách bề mặt niêm mạc mũi, giúp thẩm thấu dễ dàng vào niêm mạc mũi.

  Công dụng: 

  - Sản phẩm an toàn phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 đến 6 tuổi

  - Làm sạch vệ sinh mũi hằng ngày và dưỡng ẩm niêm mạc mũi, giúp thông mũi, phòng ngừa và điều trị các triệu chứng nghẹt mũi, cảm lạnh, viêm mũi dị ứng, viêm mũi họng, viêm xoang, khô mũi.

  Liều dùng: 1-6 lần/ngày

  **Thận trọng

  - Ban đầu sau khi dùng, sản phẩm Quinton Pediatric Nasal Hygiene 100ml có thể làm tăng lượng nước mũi chảy ra, điều này là hoàn toàn bình thường và sẽ làm giảm triệu chứng sau đó

Niêm mạc mũi là hàng rào bảo vệ đầu tiên chống lại vi sinh vật, khói bụi bẩn, vi khuẩn, độc tố có trong không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày. Sự dư thừa hoặc thiếu chất nhầy trong niêm mạc mũi và thiếu vệ sinh mỗi ngày là nguyên nhân chính dẫn đến sự tích tụ vi khuẩn gây hại, các chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng.

Nước biển Quinton giữ được tính toàn vẹn các thành phần khoáng chất có trong nước biển, mang lại lợi ích chữa bệnh hiệu quả cao cho con người, có khả năng thẩm thấu sâu vào các hốc xoang, rửa sạch và dưỡng ẩm niêm mạc mũi, bảo vệ đường hô hấp trên được khỏe mạnh, tạo điều kiện loại bỏ dịch tiết mũi và giúp ngăn ngừa cũng như điều trị các vấn đề nhiễm trùng, nghẹt mũi, viêm mũi họng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, cảm lạnh, khô mũi,...

NƯỚC BIỂN QUINTON CHỨA LÊN ĐẾN 78 NGUYÊN TỐ TRONG BẢNG TUẦN HOÀN

Thành phần dung dịch xịt mũi nước biển đẳng trương Quinton:

+ Nước biển: 29%

+ Nước: 71%

+ Khối lượng: 100ml

Giao thức sản xuất nước biển(AQP) của chúng tôi không giống bất kỳ giao thức nào khác trên thế giới.

Giao thức Advance Quinton (AQP) là quy trình chúng tôi sử dụng để lấy và xử lý nước biển. Nó được nhà sinh vật học và sinh lý học người Pháp, René Quinton phát hiện hơn một thế kỷ trước và đã được cấp bằng sáng chế cũng như hoàn thiện bằng nguồn lực kỹ thuật hiện tại của nhóm chúng tôi.

Có ba giai đoạn trong quy trình AQP:

1.Khai thác

Trước tiên, chúng ta phải chọn một địa điểm thích hợp để lấy nguyên liệu thô (nước biển), cách phòng thí nghiệm hơn 680 km, ở Vịnh Biscay ở Bắc Tây Ban Nha, cách bờ biển 10 dặm (16.093 km) và ở độ sâu 20-30 mét, nằm cách xa bờ biển nên tránh được các nguồn gây ô nhiễm như hoạt động công nghiệp, chăn nuôi và nước thải.

Khu vực này đã được lựa chọn cẩn thận do giàu khoáng chất dinh dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của thực vật phù du và động vật phù du, ở những khu vực tập trung cao độ của Đại Tây Dương, được gọi là các xoáy thực vật phù du, phù hợp với các hướng dẫn được thiết lập trong giao thức ban đầu của René Quinton.

2.Vi lọc lạnh

Sau khi được thu hoạch và đưa đến phòng thí nghiệm bằng xe tải lạnh, chúng tôi tiến hành vi lọc lạnh nước biển thông qua các phương pháp vô trùng nghiêm ngặt ở mức 0,22 micron, loại bỏ tạp chất và các tác nhân gây ô nhiễm bên ngoài và các xét nghiệm khác nhau: (vi sinh, hóa lý, phóng xạ, nội độc tố, kim loại nặng và vi hạt nhựa) để đảm bảo rằng không có chất gây ô nhiễm hoặc bất kỳ vi sinh vật nào và hợp chất lạ. Hơn nữa, phương pháp này ngăn chặn quá trình oxy hóa và mất nước của tế bào, không giống bất kỳ quy trình nào khác trên thế giới.

Hiện nay, các bên sản xuất nước biển kém chất lượng đang phổ biến sử dụng các phương pháp xử lý khác như khử trùng ở nhiệt độ trên 40ºC hoặc tia cực tím, vốn là nguyên nhân gây ra tác dụng kích ứng hoặc khử nước của các sản phẩm làm từ nước biển, ngoài việc thay đổi thành phần của chúng và thay đổi chất hữu cơ tự nhiên trong nước biển, có thể tạo ra các gốc hydroxyl (gốc tự do)

3.Đẳng trương hóa

Chúng tôi pha loãng nước biển với các liều lượng khác nhau bằng cách thêm nước suối tinh khiết để điều chỉnh nồng độ muối và đạt được đẳng trương khoáng chất.

Đóng chai bằng vỏ nhôm cao cấp

Sản phẩm nước biển xịt mũi Quinton được lưu trữ bằng cách sử dụng các vật liệu phù hợp nhất để bảo toàn thuộc tính ban đầu của nước biển. Nhôm cao cấp là vật liệu được sử dụng vì vật liệu này đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra khi nước biển tiếp xúc trực tiếp và đóng chai, chẳng hạn như sự di chuyển của các hạt ion và nó đảm bảo rằng sản phẩm được giữ ổn định trong thời gian đáng kể với chất lượng và hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

Cách sử dụng:

Bước 1: Tháo nắp của bình xịt, điều chỉnh vòi xịt

Bước 2: Cẩn thận đưa phần đầu xịt vào một bên lỗ mũi và nghiêng đầu về phía đối diện. Nhấn bộ khuếch tán và hít vào cho đến khi dung dịch đã phủ sâu toàn bộ niêm mạc mũi, sau đó dùng tay bịt một bên lỗ mũi kia và hỉ mũi cho đến khi sạch mũi hoàn toàn.

Bước 3: Lặp lại quy trình với bên lỗ mũi còn lại.

Bước 4: Đối với trẻ sơ sinh, hoàn thành quy trình với dụng cụ hút mũi

Bước 5: Sau khi hoàn thành, vệ sinh lại đầu xịt sạch sẽ

Đánh giá

Sản phẩm khác