-17%
 • Đệm ngủ di động thông minh - 1 NGƯỜI

 • Xuất sứ: Trung Quốc
 • Thương hiệu: VECUKTY
 • Giá: 1.250.000 VNĐ1.500.000 VNĐ
 • NGỦ NGON HƠN MỌI LÚC, MỌI NƠI: Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, một khi đã được thổi phồng, tấm đệm Vecukty có kích thước 192cm x 59 cm và có độ dày 6.35 cm. Rất tiện lợi cho nhân viên văn phòng, công nhân ngủ trưa tại nơi làm việc, đi cắm trại ngoài trời, đi du lịch,….

  BƠM PHỒNG NHANH CHƯA ĐẦY 1 PHÚT chỉ với một vài thao tác nhấn bàn chân. Không còn phải thổi bằng miệng, không còn lo lắng về việc quên mang theo một máy bơm riêng. Van bơm hơi và van giảm hơi hoạt động độc lập nên việc xả hơi cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, vòi bơm của chúng tôi không nằm trên gối ngủ mà ôm sát vào chân bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến việc sử dụng gối và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

  TRỌNG LƯỢNG NHẸ & CHỐNG RÁCH, CHỐNG THẤM NƯỚC: Để cải thiện độ mềm mại và độ bền, chúng tôi đã sử dụng vải nylon 40D chống thấm nước, có thể giặt được và chống rách cao cấp cùng với lớp phủ TPU. Tấm đệm chỉ nặng 0.65kg giúp giảm trọng lượng mang theo. Sử dụng túi đựng đi kèm, một khi xẹp xuống và gấp lại, tấm đệm ngủ có thể nằm gọn trong ba lô đi bộ đường dài của bạn đến bất kỳ nơi đâu.

  DỄ DÀNG LIÊN KẾT VỚI NHIỀU ĐỆM NGỦ VỚI NHAU: Đối với những người đi du lịch theo nhóm, nhiều tấm đệm Vecukty có thể được kết nối với nhau cố định bằng khóa hai bên tích hợp, che phủ hoàn hảo phần đáy lều cắm trại.

  100% ĐẢM BẢO HÀI LÒNG: Đệm ngủ đi động thông minh Vecukty trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hoàn lại tiền.

Hãy tận hưởng một giấc ngủ sâu hơn, thư thái hơn bằng cách nâng đỡ cơ thể của bạn với đệm ngủ di động thông minh siêu nhẹ cao cấp!

Nếu bạn đã từng cắm trại trên nền đất cứng và lạnh, bạn biết rằng việc thức dậy với lưng hoặc hông đau nhức có thể thực sự hủy hoại sự vui vẻ của chúng ta vào ngày hôm sau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển tấm đệm ngủ di động thông minh VECUKTY, một tấm đệm cải tiến phù hợp với việc ngủ trưa tại nơi làm việc, đi bộ đường dài, du lịch ba lô hoặc cắm trại để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt hơn cho bạn.

Hoàn hảo cho một buổi đi chơi cuối tuần với bạn bè hoặc chỉ là một buổi họp mặt gia đình qua đêm, hãy mang theo một chiếc bên mình mọi lúc mọi nơi để có được sự thoải mái vượt trội.

Đánh giá

Sản phẩm khác