• CÁ HỒI HOANG DÃ ALASKA StarKist - 14.75 oz

 • Xuất sứ: Mỹ
 • Thương hiệu: StarKist
 • Giá: 160.000 VNĐ
 • HƯƠNG VỊ NGON TUYỆT: Cá hồi hoang dã Alaska là 100% cá hồi đánh bắt tự nhiên từ vùng biển hoang sơ của Alaska. Chứng nhận thủy sản bền vững của MSC.

  NGUỒN PROTEIN TỐT: Với 20g protein mỗi khẩu phần, Cá hồi hồng Alaska hoang dã của chúng tôi là một nguồn cung cấp protein và Omega 3 dồi dào. Nó chứa ít chất béo bão hòa, là nguồn cung cấp canxi dồi dào và giàu vitamin D. Ngoài ra, nó không chứa đậu nành và không chứa gluten.

  BỔ SUNG PHONG PHÚ VÀO CHẾ ĐỘ ĂN CỦA BẠN: Cá hồi hồng Alaska hoang dã là một lựa chọn lành mạnh cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa chính. Đây là một cách dễ dàng để thêm hải sản vào chế độ ăn uống của bạn và phù hợp với các kế hoạch ăn kiêng Keto, Mediterranean và Paleo

  SỐNG ĐỘNG: Cá hồi hồng Alaska hoang dã StarKist là một cách linh hoạt và dễ dàng để làm sống động bữa ăn. Nó có thể được sử dụng trong bánh cá hồi, bánh croquettes, món hầm, salad, và thậm chí ăn riêng như một món ăn nhẹ hoặc bữa ăn!

  TIỆN LỢI: Những hộp Cá hồi hồng Alaska hoang dã StarKist này rất dễ bảo quản và rất tiện để mang theo khi đói.

  Xin lưu ý rằng có thể tìm thấy các tinh thể nhỏ được gọi là struvite. Struvite là những tinh thể nhỏ giống như những mảnh pha lê nhỏ nhưng được hình thành tự nhiên trong quá trình đóng hộp. Chúng không có hại và sẽ dễ dàng hòa tan (nếu bạn tìm thấy một mảnh pha lê, hãy cho nó vào một ít giấm ấm và xem nó tan ra!)

Đánh giá

Sản phẩm khác