BỆNH VIÊM AMIDAN: NGUYÊN NHÂN, GIẢI PHÁP CHỮA LÀNH TỰ NHIÊN

Viêm amidan là một trong những bệnh tai mũi họng thường gặp ở trẻ em và người lớn. Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ người mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp trên toàn cầu lên đến 73,7%. Trong đó, có khoảng 30,6% người bị viêm amidan. Bệnh thường tái lại nhiều lần và rất dễ gây biến chứng, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh.

Hiện nay dùng thuốc kháng sinh chỉ là giải pháp tạm thời, không thể chữa dứt điểm

Phẫu thuật cắt amidan là giải pháp can thiệp cuối cùng, gây đau đớn và làm mất đi vĩnh viễn lớp áo giáp bảo vệ chức năng miễn dịch hệ hô hấp trên của cơ thể, ăn uống không còn ngon như trước nữa.

Vậy giải pháp chữa lành tự nhiên là gì?

Niêm mạc mũi là hàng rào bảo vệ đầu tiên chống lại vi sinh vật, khói bụi bẩn, vi khuẩn, độc tố có trong không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày. Sự dư thừa hoặc thiếu chất nhầy trong niêm mạc mũi và thiếu vệ sinh mỗi ngày là nguyên nhân chính dẫn đến sự tích tụ vi khuẩn gây hại, các chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng. Các chất ô nhiễm và vi khuẩn này sẽ chảy từ mũi xuống họng và tiếp xúc với Amidan 2 bên cổng họng, Và, khi có quá nhiều sự tấn công từ tác nhân gây hại, amidan bị suy yếu, dễ rơi vào tình trạng sưng và viêm.

Do đó, giải pháp tốt nhất để ngăn ngừa tái phát chính là giữ gìn vệ sinh mũi họng mỗi ngày bằng Nước biển xịt mũi Quinton, chứa đến 78 nguyên tố trong bảng tuần hoàn

Nước biển Quinton mang lại lợi ích chữa bệnh hiệu quả cao, có khả năng thẩm thấu sâu vào các hốc xoang, rửa sạch và dưỡng ẩm niêm mạc mũi, bảo vệ đường hô hấp trên được khỏe mạnh, tạo điều kiện loại bỏ dịch tiết mũi và giúp ngăn ngừa cũng như điều trị các vấn đề nhiễm trùng, nghẹt mũi, viêm mũi họng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, cảm cúm, cảm lạnh nặng,...

Tin khác