BỆNH TIỂU ĐƯỜNG - KHÔNG CÓ THUỐC CHỮA

Bệnh diễn biến âm thầm nguy hiểm !

Tiểu đường hay đái tháo đường là căn bệnh mãn tính nguy hiểm, không thể chữa khỏi bằng thuốc. Bệnh này không chỉ mang đến những biến chứng nghiêm trọng như mù lòa, suy tim, suy thận,… mà người bệnh còn có nguy cơ tử vong cao. Trong khi đó, các dấu hiệu nhận biết bệnh lại không rõ ràng, khiến người bệnh dễ dàng bỏ qua, không phát hiện, nhiều người không biết mình mắc bệnh.

Là nguyên nhân thứ ba gây tử vong ở Việt Nam

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, số người mắc bệnh đái tháo đường đang gia tăng ở tất cả khu vực trên thế giới. Bệnh có tác động rất lớn tới sức khỏe và kinh tế xã hội.

Bệnh tiểu đường thường được ví là “bệnh nhà giàu” bởi thời gian điều trị lâu dài và chi phí điều trị vô cùng tốn kém. Cùng chung sống với bệnh là điều không đơn giản.

Mắc bệnh tiểu đường type 2 đã 10 năm, với kinh nghiệm đầy mình bà Trần Thị Thu (60 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) thấm thía nỗi khổ khi phải chung sống với bệnh:“Ai mắc bệnh gì thì khổ bệnh đấy, tôi mắc bệnh tiểu đường 10 năm nay rồi, khổ lắm. Phải kiêng khem đủ thứ dẫn đến thiếu chất, dễ biến chứng mà chi phí thì vô cùng tốn kém, người có điều kiện thì hết 1,5 – 2 triệu/tháng, không có tiền co quắp lại cũng hết 800 – 1 triệu rồi”. Bà liệt kê, nào là chi phí khám bệnh, tiền làm các xét nghiệm, thuốc men, sữa, các vật dụng theo dõi bệnh (như máy đo huyết áp, máy thử đường máu...), đi lại (tàu, xe), chưa kể mất thời gian của bản thân và con cháu vì phải đưa đi khám, chăm nom khi phải nằm viện

FURTHER COLLAGEN - GIÁP PHÁP KIỂM SOÁT NGĂN NGỪA BỆNH TỪ SỚM

Là loại Collagen Peptides hấp thụ tốt nhất trên thế giới, được chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng. Hàm lượng collagen peptides 8,000 mg/lần dùng, 85 lần dùng/hộp 3 tháng

Không những giúp kiểm soát đường huyết, mà còn giúp cơ thể luôn tươi trẻ, khỏe mạnh từ trong ra ngoài, ngăn ngừa giảm nếp nhăn, chảy xệ da mặt, hói đầu, tóc bạc sớm, thoái hóa xương khớp, viêm dạ dày đường ruột,.. và các vấn đề lão hóa gây ra sau 21 tuổi.

Tin khác